top of page

Minecraft Clan

Public·85 members

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong những cơ sở trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức tỷ mỉ và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những mẫu mai được nuôi trồng và coi ngó chu đáo, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng đa dạng dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay quý khách. Đặc trưng, Hoa Điệp còn mang nhà sản xuất cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo đề xuất của khách hàng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page