top of page

Minecraft Clan

Public·81 members

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi từ lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có giá trị cao làm cho phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở thành hãn hữu và với trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu con đường kính 40cm sở hữu nguyên nhân trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá thành hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và toàn bộ nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi tìm với giá gần 2 tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page