top of page

Minecraft Clan

Public·81 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? luôn là thứ khiến cho người khác trằm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai trong khoảng lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao khiến cho phổ biến người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều làm cây mai vàng này trở thành hiếm và với giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang các con phố kính 40cm có nguyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá bán hai tỷ đồng, mai phôi là gì của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và toàn bộ nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tìm với giá gần 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã có tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với giá bán 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là sở hữu 5 thân, mỗi thân đều có búp to và đều. Cây được anh rao bán có giá tiền 2 tỷ đồng.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page