top of page

Minecraft Clan

Public·81 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã mang đa dạng người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày sở hữu mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn to, nhưng sự thi thoảng sở hữu và giá trị của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là một trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút rộng rãi người quan tâm mua có giá thành sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm mê say của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu giá thành hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hãn hữu. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của nhân tình cây cảnh.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page