top of page

Minecraft Clan

Public·85 members

Top 07 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu mang thiết kế và giá trị tương thích mang nó sẽ làm cho tăng trị giá của cây lên gấp phổ thông lần.


giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được một mẫu chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 tới trong khoảng Nông nghiệp thị trấn nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan niệm chọn chậu cho cây mai

Về quan niệm chọn chậu cho cách trồng mai phôi, thường sẽ chia ra hai hướng ấy là người chú trọng tới trị giá của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng trị giá giữa cây mai và chậu phải sở hữu sự tương quan thẫm mỹ với nhau.

Thật ra, một cây mai đẹp lại được trồng trong chậu có bề ngoài và giá trị tương thích với nó, sẽ làm tăng giá trị của cây lên gấp phổ quát lần. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối với cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp với chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương sở hữu diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


bên cạnh đó, dung tích của chậu phải đựng đủ lượng đất cần để phân phối dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc thù, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần yếu từ hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, giảm thiểu đọng nước làm cho thối rễ, hư cây.


Và rút cục, đối với cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn phát triển về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ không gian phát triển cho rễ cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page